Welcome to Hanaco Chemical

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

logo_cng_ty__1

NORTH HANACO TRADING CO., LTD

phone

Hotline: 0912173401

Email: info@hanacochem.com

1
z1151889043944_829e00f36b63a80356dd64e733135f23
2
DANH MỤC SẢN PHẨM
SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Cửa hàng bán hóa chất công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ hơn 10%

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc là đơn vị với 10 năm kinh doanh và phân phối các mặt hàng hóa chất trong phòng thí nghiệm trường học, hóa chất công nghiệp ngành dệt may, hóa chất xử lý nước, hóa chất trong thức ăn chăn nuôi, hóa chất ngành xi mạ & phụ gia mạ...Đảm bảo chính hãng, chất lượng và an toàn.

hoachatcongnghieptaihanoi

Hóa chất công nghiệp là gì?

Hóa chất gắn liền với đời sống con người hiện nay. Tuy nhiên bạn chưa thực sự hiểu hóa chất trong công nghiệp là gì? Có phải là hóa chất được dùng trong công nghiệp? Hanaco Miền Bắc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này!

Hoa chat cong nghiep là các sản phẩm được tạo ra từ các nguyên tố hóa học khác nhau. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp như dệt may, thí nghiệm khoa học, xử lý nước, chăn nuôi,...Nói chung nó là một dạng của vật chất mà có hợp chất và đặc tính hóa học không đổi. Hoa chat cong nghiep có nhiều ứng dụng khác nhau, có ích cho cuộc sống con người nếu biết tận dụng đúng nơi, đúng chỗ, đúng công việc.

hoachatcongnghieptaihanoi1

Các loại hoa chat cong nghiep phổ biến hiện nay

Hoa chat cong nghiep được chia ra làm ba loại là:

• Hoá chất cơ bản: Là những hóa chất chi phí thấp sử dụng trong việc sản xuất và công nghiệp, chúng được làm ra với sản lượng vô cùng nhiều như là kali, natri hydroxit, lưu huỳnh và axit nitric, phân bón...

• Hóa chất đặc dụng: Là loại bao gồm các loại hóa chất chăm sóc cây trồng, các loại sơn và mực in,...cùng những loại hóa chất được dùng bởi những ngành công nghiệp khác nhau như may mặc, giấy và kỹ thuật.

• Hóa chất tiêu dùng: là những thành phẩm được làm ra từ hóa chất cơ bản, phục vụ mục đích của người tiêu dùng trong đời sống như chất tẩy rửa, xà phòng, hóa chất tổng hợp cho vệ sinh, mỹ phẩm hoặc nước hoa...

hoachatcongnghieptaihanoi2

Cửa hàng bán hóa chất trong công nghiệp tại Hà Nội

Hóa chất công nghiệp tại Hanaco Miền Bắc giá rẻ hơn 10% so với thị trường đảm bảo chất lượng và an toàn.
Hanaco với sứ mệnh đem đến các loại hóa chất phục vụ ngành công nghiệp và nâng cao hiệu quả giúp hài lòng và an tâm cho khách khách hàng. Các loại sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm:

Hóa chất thí nghiệm

Hóa chất thí nghiệm trường học

Hóa chất công nghiệp bán tại hà nội

Cung cấp hóa chất xử lý nước tại hà nội

Cân điện tử phòng thí nghiệm

Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh

Công ty cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm...

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ trên hãy liên hệ 0888 292 965 hoặc 0912 173 401 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ!


Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

logo_oHanaco được biết đến là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm hóa chất công nghiệp, hóa chất tinh khiết, cùng thiết bị và dụng cụ phòng thí nghiệm.

Công ty TNHH Thương mại Hanaco Miền Bắc
placeholder Địa chỉ: Số 41 - LK 5 - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì- Hà Nội
cc

Điện thoại:

Mr Linh: 0888085486

Mr Hưng: 0912173401

mlh Email: info@hanacochem.com